บริษัท มาสเตอร์ทีม จำกัด

ที่ปรึกษา ประกันภัย รับอนุญาต กลุ่มวิศวกร ที่มีพื้นฐานอาชีพ เป็นผู้ออกแบบระบบ เป็นผู้เชี่ยวชาญ ประกันภัยชนิดพิเศษ

ข่าวสาร ประกันภัย

21-05-2015

หนุ่มขายประกันซิ่งเก๋งชน จยย.ทอมบอยสาหัส แฟนสาวดับคาที่

ศูนย์ข่าวศรีราชา - หนุ่มบริษัทประกันภัยซิ่งเก๋งชน จยย.ทอมบอยสาหัส แฟนสาวดับคาที่ บริเวณสามแยกไฟแดงโรงไม้ขีด ฝั่งขาเข้าชลบุรี ม.1 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

�������เมื่อเวลา 05.30 น. วันนี้ (21 พ.ค.) ร.ต.ท.ยุทธพล บุญเกิด พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตคาที่ 1 ราย บริเวณสามแยกไฟแดงโรงไม้ขีด ฝั่งขาเข้าชลบุรี ม.1 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา ไปตรวจสอบ
�������
�������ในที่เกิดเหตุพบว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้เคลื่อนย้ายร่างผู้บาดเจ็บเป็นสาวหล่อ หรือทอมบอย ทราบชื่อคือ น.ส.ประภาศรี พุ่มพวง อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ส่งโรงพยาบาลบางละมุงไปก่อนหน้านี้แล้ว
�������
�������ส่วนผู้เสียชีวิตคาที่เบื้องต้นเป็นหญิงสาวชาวไทย (ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง) อายุประมาณ 20-25 ปีเป็นพนักงานร้านพระนครฟินน์ ย่านพัทยาเหนือ อยู่ในสภาพแขนและขาทั้ง 2 ข้างหักผิดรูป ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์-เทา ทะเบียน กง 9613 อ่างทอง จอดอยู่ในสภาพยางข้างซ้ายแตกระเบิด ที่กันชน และกระจกฝั่งซ้ายพังยับเยิน ถัดมาพบรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน งมข 718 ชลบุรี สภาพที่กันชนรถเก๋งติดคากับท่อไอเสียอยู่
�������
�������นายอนุชา แก้วทับทิม อายุ 27 ปี คนขับรถเก๋งให้การอ้างว่า ตนเป็นตัวแทนขายประกันภัยบริษัทชื่อดังรายหนึ่ง โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับขี่รถเก๋งจากอำเภอสัตหีบ มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร เพื่อเข้าประชุมใหญ่ของบริษัท เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถเก๋งตนเองแล่นอยู่บนเลนกลางด้วยความไว จู่ๆได้มีรถจักรยานยนต์จะเลี้ยวยูเทิร์นกลับรถอย่างกะทันหันจึงทำให้ไม่สามารถเบรกรถได้ทัน กระทั่งเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บดังกล่าว
�������
�������ภายหลังสอบสวน และตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดแล้ว ได้มีบรรดาเพื่อนๆ ผู้ตายที่ทราบข่าวกันในเฟซบุ๊ก จึงรีบเดินทางมาดูศพทำให้บรรยากาศบริเวณดังกล่าวเศร้าสลด โดยระบุว่าผู้ตายเป็นแฟนสาวของทอมบอยผู้บาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนควบคุมตัว นายอนุชา คนขับเก๋งไปดำเนินคดี ส่วนข้อเท็จจริงจะต้องไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาข้อสรุปสำนวนต่อไป